Làm đẹp nhật bảnLàm đẹp nhật bản

Trang chủ Đẹp chuẩn Nhật Địa chỉ Mua mỹ phẩm sakura ở tphcm chính hãng - chất lượng - giá tốt

Đẹp chuẩn Nhật

Địa chỉ Mua mỹ phẩm sakura ở tphcm chính hãng - chất lượng - giá tốt

21/03/2019 - admin

Bạn đang muốn biết địa chỉ mua mỹ phẩm Sakura ở tphcm chính hãng - giá tốt - chất lượng?  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

Sau thời gian dậy sóng gần đây, các sản phẩm của thương hiệu này được rất nhiều hội chị em, bạn, dì tìm mua để sử dụng. Những câu hỏi như “địa chỉ mua mỹ phẩm Sakura ở tphcm là nơi nào?” “Website mua hàng trực tuyến chính hãng của Sakura là gì?... Nếu bạn đang thắc mắc một trong những câu hỏi trên, thì bài viết này sẽ giúp bạn “gỡ rối” nhanh thôi!

Địa chỉ Mua mỹ phẩm Sakura ở TPHCM chính hãng tốt nhất

Thương hiệu mỹ phẩm Sakura có xuất xứ từ Nhật Bản và có hệ thống nhà máy được đặt tại 4 quốc gia lớn, bao gồm: Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Đó là lý do vì sao một số sản phẩm của nhãn hàng này lại ghi xuất xứ từ nước khác. Điều này chứng mình sự minh bạch của thương hiệu về nơi sản xuất. không phải thương hiệu nào cũng làm được.

Địa chỉ mua mỹ phẩm Sakura ở tphcm chính hãng

Hiện tất cả các sản phẩm tại thị trường Việt được phân phối bởi Sakura Beauty Việt Nam. Và nếu ở tại TPHCM, bạn có rất nhiều cách để tìm mua được sản phẩm chăm sóc da, điều trị của Sakura. 

Đến trực tiếp cửa hàng

Cách dễ nhất và đảm bảo nhất, hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc hệ thống Showroom chính thống của Sakura Việt Nam.

Đây là danh sách địa chỉ tìm mua mỹ phẩm Sakura ở TPHCM

1. Hệ thống cửa hàng

  • 204 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

  • 10 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

  • 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Đến với những địa chỉ này, bạn sẽ được sự trải nghiệm chính xác khi mua hàng. Được theo dõi sát sao về tình trạng, vấn đề của da cũng như liệu trình điều trị theo từng giai đoạn một. Ngoài ra, bất kì lần nào đến đây, bạn cũng sẽ được soi khám HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để biết chính xác nhất về vấn đề da của mình.

Địa chỉ mua mỹ phẩm Sakura ở tphcm chính hãng

2. Hệ thống Drugstore thuộc Medicare & AEON Mall

Để tiện dụng hơn cho người dụng, ngoài các Showroom trưng bày chính thống, mỹ phẩm Sakura còn kết hợp với hệ thống chăm sóc da Medicare hoặc AEON Mall.

Do đó, nếu không có thời gian đến trực tiếp showroom, bạn có thể tìm đến bất kì cửa hàng Medicare AEON Mall nào thuộc địa bàn thành phố để tìm mua các sản phẩm của Sakura Nhật Bản.

Mua trực tuyến trên Website chính hãng

Hiện nay, để tiện dụng hơn nữa SAKURA VIỆT NAM cũng đã hỗ trợ mua hàng trực tuyến mua hàng trực tuyến Online trên Website: www.sakurabeauty.vn

Địa chỉ mua mỹ phẩm Sakura ở tphcm chính hãng

Cách này thích hợp với những ai đã hiểu được vấn đề của da cũng như đã từng biết về liệu trình điều trị từ bác sĩ da liễu.

Để tránh mất thời gian, bạn có thể đặt mua mà không cần phải đến cửa hàng. Bạn sẽ được xác nhận lại đơn hàng một lần nữa thông qua cuộc gọi từ nhân viên để hoàn tất quá trình đặt hàng. Dĩ nhiên, nếu chưa hiểu rõ về sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ, chi tiết nhất.


THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG MỸ PHẨM SAKURA CHÍNH HÃNG

  • HOTLINE: 0902 63 64 39
  • HEADQUARTER: 242, Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
  • Website: www.sakurabeauty.vn
Bài viết liên quan